GIỚI THIỆU CHUNG

WINAM

Công ty TNHH Thiết bị Sân chơi WINAM thành lập vào năm 2013. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Thiết bị công viên tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị công viên ngoài trời như bàn ghế công viên, thùng rác công cộng, rào chắn bảo vệ, chậu cây cảnh và thiết bị sân chơi ngoài trời.

Với phương châm “Mang con người đến gần với thiên nhiên”, ngay từ khi được xây dựng, WINAM luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và phù hợp với lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của WINAM là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn.

WINAM đã có một chỗ đứng vững chắc trong ngành này. Nhờ sự cầu toàn và chất lượng sản phẩm tuyệt vời nên được sự công nhận của khách hàng. Sau nhiều  năm sản xuất và tích lũy kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng vô cùng yêu thích cả trong và ngoài nước. Và WINAM có mặt hầu hết ở nhiều quốc gia trên thế giới cũng như thiết lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài ổn định cùng các đối tác.

Hiện nay, văn phòng chính của WINAM đặt tại Phòng 101, Số 226/4A Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên, hỗ trợ kĩ thuật của chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Thời gian tới, WINAM đang tiếp tục mở rộng hệ thống và nhân rộng trên toàn quốc.

Trong tương lai, WINAM sẽ giữ tinh thần "giá trị cốt lõi của người dẫn đầu ngành trong việc đổi mới". Đặc biệt, chúng tôi sẽ không ngừng thay đổi tư duy và học hỏi. Phát huy đầy đủ những lợi thế nhất về công nghệ cũng như nhân lực chất lượng cao. Cam kết trở thành một thương hiệu trong ngành thiết bị công viên và sân chơi ngoài trời đáng tin cậy.

TẦM NHÌN

Trở thành  nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Thiết bị công viên tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Mang con người gần gũi với thiên nhiên”.

Đến nay, phương châm này đã trở thành sứ mệnh lớn lao mà tất cả những con người ở WinAm luôn nỗ lực thực hiện.